• Menu
  • Menu
Tour Long An

Du lịch Long An và những điều bạn cần biết

Du lịch Long An và những điều bạn cần biếtDu lịch miền sông nước cũng là 1 điều cực kỳ tuyệt vời với những bạn ưa khám phá và muốn có trải nghiệm đặc biệt. Có 1 tour du lịch Long An sẽ không khiến bạn thất vọng mà ngược lại còn làm bạn cực kỳ hài lòng.

Kinh nghiệm du lịch Long An

Bài viết có rất nhiều những địa điểm du lịch ở Long An cực kỳ đáng để đi. Không những thế, Alodi.net còn chia sẻ với bạn về khu du lịch sinh thái ở Long An rất nổi tiếng.

Top các khu du lịch sinh thái ở Long An 

1. Khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh

Nằm ở DT9, xã Mỹ Hạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, khu du lịch Cát Tường Phú Sinh khá gần Sài Gòn. Du khách chỉ mất khoảng 1 tiếng để di chuyển là đến được đây. 

cattuongphusinh-2

Nguồn : sưu tầm

Ngoài ra nơi đây còn được xem là khu công viên của đô thị Cát Tường Phú Sinh với tên khác là “Công viên 7 Kỳ Quan”, với sự đầu tư mới lạ và mang tính đột phá khiến nơi đây càng được thu hút nhiều du khách tới tham quan mỗi ngày, đặc biệt vào các ngày lễ hội, tết.

khu-du-lich-sinh-thai-cat-tuong-phu-sinh-3

Nguồn : sưu tầm

2. Làng nổi Tân Lập

Làng Nổi Tân Lập trước kia là một vùng đất quanh năm ngập nước, dân quen sống chung với lũ và xây nhà ở trên những gò cao lêu khêu, cứ mỗi lần nước dâng là sàn nhà cũng được nâng lên theo mực nước, dần dà người ta quen nơi đây là “ làng nổi”.

làng nổi tân lập 1

Nguồn : sưu tầm

Nằm tọa lạc trên quốc lộ 62, xã Tân Lập, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An, thuộc trung tâm vùng Đồng Tháp Mười, cách biên giới Campuchia hơn 15km về phía Nam, Làng nổi Tân Lập có diện tích rộng lên tới 135 ha và vùng đệm có diện tích rộng khoảng 500 ha đang được quy hoạch tập trung cho việc khai thác tất cả các hạng mục cần thiết phục vụ cho nhu cầu du lịch, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng.

làng nổi tân lập

Nguồn : sưu tầm

3. Khu du lịch sinh thái Đồng Tháp Mười

Khu sinh thái cách thị xã Tân An khoảng 50 km, thuộc địa phận các huyện Thạnh Hóa, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng và huyện Tân Thạnh.

397_khu_du_lich_sinh_thai_dong_thap_muoi
Nguồn : sưu tầm
Đến đây, du khách sẽ được thưởng thức những đồng hoa sen bạt ngàn nở rộ làm say lòng người.

Các điểm du lịch ở Long An nổi bật

1. Làng Cổ Phúc Lộc Thọ

langcophuocloctho8

Nguồn : sưu tầm

langcophuocloctho-3

Nguồn : sưu tầm

2. Nhà trăm cột

nhà trăm cột

Nguồn : sưu tầm

3. Đường hoa 10h

đường hoa 10h

Nguồn : sưu tầm

Hi vọng những chia sẻ bé nhỏ của chúng tôi sẽ giúp bạn có những chuyến đi ý nghĩa nhất. Mọi ý kiến, thắc mắc, góp ý xin vui lòng liên hệ gmail chính thức của chúng mình : Alodi.net2021@gmail.com 
Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ kín.